ดวงชะตาฟ้าลิขิต ๒๕๕๘(Astrology 2015)

ราศีเมษ,เว็บเพจ เพื่อความสบายสายตาเวลาอ่าน click! ราศีเมษ : ๑๓ เมษ. - ๑๔ พค.(Aries : apr 13 - may 14) update Jan 1.2015

ราศีพฤษภ,เว็บเพจ เพื่อความสบายสายตาเวลาอ่าน click! ราศีพฤษภ : ๑๕ พค. - ๑๔ มิย.(Taurus : may 15 - jun 14)
update Jan 1.2015

ราศีเมถุน,เว็บเพจ เพื่อความสบายสายตาเวลาอ่าน click! ราศีเมถุน : ๑๕ มิย. - ๑๕ กค.(Gemini : jun 15 - jul 15)
update Jan 1.2015

ราศีกรกฎ,เว็บเพจ เพื่อความสบายสายตาเวลาอ่าน click! ราศีกรกฎ : ๑๖ กค. - ๑๖ สค.(Cancer : jul 16- aug 16)
update Jan 1.2015

ราศีสิงห์,เว็บเพจ เพื่อความสบายสายตาเวลาอ่าน click! ราศีสิงห์ : ๑๗ สค. - ๑๖ กย.(Leo : aug 17 - sep 16)
update Jan 1.2015

ราศีกันย์,เว็บเพจ เพื่อความสบายสายตาเวลาอ่าน click! ราศีกันย์ : ๑๗ กย. - ๑๖ ตค.(Virgo : sep 17 - oct 16)
update Jan 1.2015

ราศีตุลย์,เว็บเพจ เพื่อความสบายสายตาเวลาอ่าน click! ราศีตุลย์ : ๑๗ ตค. - ๑๕ พย.(Libra : oct 17 - nov 15)
update Jan 1.2015

ราศีพิจิก,เว็บเพจ เพื่อความสบายสายตาเวลาอ่าน click! ราศีพิจิก : ๑๖ พย. - ๑๕ ธค.(Scorpio : nov 16 - dec 15)
update Jan 1.2015

ราศีธนู,เว็บเพจ เพื่อความสบายสายตาเวลาอ่าน click! ราศีธนู : ๑๖ ธค. - ๑๔ มค.(Sagittarius : dec 16 - jan 14)
update Jan 1.2015

ราศีมังกร,เว็บเพจ เพื่อความสบายสายตาเวลาอ่าน click! ราศีมังกร : ๑๕ มค. - ๑๒ กพ.(Capricorn : jan 15 - feb 12)
update Jan 1.2015

ราศีกุมภ์,เว็บเพจ เพื่อความสบายสายตาเวลาอ่าน click! ราศีกุมภ์ : ๑๓ กพ. - ๑๔ มีน.(Aquarius : feb 13 - mar 14)
update Jan 1.2015

ราศีมีน,เว็บเพจ เพื่อความสบายสายตาเวลาอ่าน click! ราศีมีน : ๑๕ มีน. - ๑๒ เมษ.(Pisces : mar 15 - apr 12)
update Jan 1.2015


.. ขออภัยที่ไม่สามารถปรับปรุงเนื้อหา,ข้อมูลทันท่วงทีเพราะเว็บไซต์ติดไวรัสมัลแวร์และได้พยายามแก้ไขสำเร็จแล้ว ข้อมูลในบล็อกเอ๊กทีน-บล็อกแก๊งจะอัพเดทเร็วกว่าครับ


หมายเหตุ : ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีใดก็โดยผูกดวงง่ายๆที่ www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอนจึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอา ช่วงวัน,เดือนที่ระบุต่อท้ายของแต่ละราศี
สำหรับ ดวงชะตาฟ้าลิขิต ๒๕๕๘ จะเริ่มเขียนลงเรื่อยๆจบภายในปลายปีนี้
พิรฌาน
ปรัชญาแห่งไพ่ทาโร่ท์, พระเครื่องเสริมดวงชะตาประจำวันเกิด ททัลช็อค2000 ,สตาร์ สตอรี่บอร์ด  talk2u
โรคที่หมดทางรักษา” เชิญมารักษาด้วยพลังธรรม  Thaiwebhunter/Fortune/Directory  GuestBook   ดวงเนื้อคู่กับมีสุข นิตยสารทรงคุณค่าน่าสะสม


ดวงเมืองบางกอก 2558 .. คืนความสุขให้ประเทศไทย

     
พระเสาร์ (๗) เจ้าเรือนกัมมะโคจรในราศีพิจิก,ภพมรณะ และ เล็งภพกดุมภะ ระหว่าง 26 พย.57 - 30 พย.60 เข้าสู่ยุคข้าวยากหมากแพง เพราะพระเสาร์ (๗) คือตัวแทนสินค้าด้านการเกษตร และ ชนชั้นรากหญ้า ข้าว,ยางพารา,พืชผักผลไม้มีราคาตกต่ำ สภาวะภัยแล้งทำให้ขาดน้ำในการทำไร่ทำนาตามปกติ เมื่อผลผลิตน้อยจะผลักดันให้ราคาสูงขึ้นแต่ก็ขาดแคลนสินค้าอยู่ดี เกิดโจรขโมยข้าวกลางวันแสกๆ ผู้คนอดอยากหิวโหย กำลังซื้อตกต่ำ ลงทุนมากแต่ขาดทุน แทบไม่มีกำไร หนี้สินครัวเรือนสูงขึ้นอีก ส่วนหนึ่งมาจากไม่สามารถปรับปรุงคุณภาพดิน วางระบบชลประทานให้เหมาะสม และ หาวิธีเพิ่มผลผลิตให้มีประสิทธิภาพ (ที่นาส่วนใหญ่เป็นของนายทุน ชาวนา คือ ผู้ใช้แรงงาน รับจ้าง หรือ ทาส) หมดเงินไปกับค่าปุ๋ย และ ยาปราบศัตรูพืช ขณะความต้องการพืชผักปลอดสารพิษมีสูง ถ้ามีพืชจีเอ็มโอปลอมปนเข้ามา และ ปัญหาสิทธิบัตรเมล็ดพันธุ์ของกลุ่มทุนข้ามชาติ ยิ่งซ้ำเติมให้คนส่วนใหญ่ของประเทศซึ่งเป็น กระดูกสันหลังของชาติ หรือ เกษตรกร และ ผู้ใช้แรงงานยากจนหนัก ความเหลื่อมล้ำของรายได้ โอกาสยกระดับให้อยู่ดีกินดี เข้าถึงองค์ความรู้ด้านการศึกษาถูกปิดกั้น วงจรอุบาทว์นี้จะทำให้เกิดจราจลครั้งใหญ่ และ สงครามกลางเมือง

     พื้นที่ป่าไม้ต้นน้ำลำธาร แหล่งอุดมสมบูรณ์ของพืชพันธุ์ และ สัตว์ป่าถูกบุกรุกทำลายเพิ่มขึ้น โครงการบริหารจัดการน้ำล้มเหลว หากมีการสร้างเขื่อนขนาดใหญ่ซึ่งแท้จริงคือการฉ้อฉล คดโกง คอรัปชั่นของนักการเมืองครั้งมโหฬาร จะเป็นการซ้ำเติมสมดุลธรรมชาติ ฝนแล้ง น้ำท่วม ในแต่ละปีหนักหน่วงและรุนแรงกว่าทุกครั้ง

     อิทธิพลของพระเสาร์ (๗) ในภพมรณะกลับส่งผลดีในอาชีพด้านการแพทย์ และ สาธารณสุข มีการค้นพบวิธีการ และ วัคซีนรักษาโรคร้าย แพทย์ทางเลือก,แผนโบราณ และ ยาสมุนไพรจะรุ่งโรจน์ เกิดเมดิคัลฮับ หรือ โรงพยาบาลชั้นนำที่ชาวประเทศนิยมมารักษาทำรายได้เข้าประเทศขนานใหญ่ สวนทางโครงการ 30 บาทรักษาทุกโรคที่เสี่ยงขาดทุน ถมงบประมาณลงไปเท่าไหร่ก็ไม่เต็ม ประชาชนไม่ได้รับการบำบัดรักษาที่ดี หรือ ได้ยาตามมาตรฐาน บุคลากรด้านการแพทย์เหน็ดเหนื่อย ถูกกดดัน ไร้แรงจูงใจ โดยเฉพาะแพทย์ชนบทที่มีประสบการ์สูง มาเรียนเป็นผู้เชี่ยวชาญ แล้วไปทำงานโรงพยาบาลเอกชน ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ หรือ ต่างประเทศแทน สมองไหล

     ประกันชีวิต,ประกันสังคม และ สุขภาพรุ่งเรือง สังคมผู้สูงอายุคือตัวแปรทำให้เกิดกลุ่มธุรกิจแนวนี้ อาชีพรับจ้างดูแล เฝ้าไข้ คนสูงอายุ หรือ คนป่วยที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ อัมพฤกษ์-อัมพาต กายภาพบำบัด จัดการบ้านพักคนชรา ทำสวนสุขภาพ เฮลธ์คลับ รีสอร์ท,สปา อาหารชีวจิต แต่ยังจำกัดอยู่ในกลุ่มผู้มีรายได้สูง ชนชั้นกลาง หรือ ชาวต่างประเทศ
     รับซื้อของเก่า รวมเศษ กำจัดขยะ-ซาเล้ง นำเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่า,เครื่องยนต์-อะไหล่มาซ่อมแล้วเอาไปขายต่อ ผู้รับเหมาก่อสร้างเน้นงานปรับปรุงซ่อมแซม,รีโนเวต จะร่ำรวยแบบเงียบๆ ประเภทผ้าขี้ริ้วห่อทอง

     ดวงเมือง 2558 ปีแพะโหด...รอแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ --> ASTV ผู้จัดการออนไลน์ 1 มค.58

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนศุภะ และ วินาศ จะโคจรสู่ราศีสิงห์,ภพปุตตะ 11 กค. - 15 ธค.58 ประเทศมหาอำนาจเข้ามาแทรกแซงแก้ไขกฎหมายรัฐธรรมนูญของไทย องค์การสหประชาชาติอยู่เบื้องหลังการเรียกร้องประชาธิปไตยใหม่ของขบวนการนิสิตนักศึกษา ต่อต้านเผด็จการทหาร และ ขอให้จัดการเลือกตั้งโดยเร็ว ปกป้องกฎหมายด้านการเงิน 11 ฉบับที่เคยทำในช่วงหลังวิกฤติเศรษฐกิจด้านการเงินปี 2540 กดดันเรื่องการตรึงค่าเงิน อัตราดอกเบี้ย ,มาตรการคิวอี ให้คุ้มครองลิขสิทธิ์-สิทธิบัตร กฎหมายฟอกเงิน ต่อต้านสินค้าเชิงวัฒนธรรม ทำลายรัฐชาติมุ่งสู่ความเป็นสากลทุกมิติ (รัฐบาลโลก) ผ่านการแลกเปลี่ยนหลักสูตรกับมหาวิทยาลัยนานาชาติ (ล้างสมอง) ให้คริสต์ศาสนาเป็นหนึ่งในศาสนาประจำชาติ

     ปฏิรูปกฎหมายให้ทันสมัยเป็นที่ยอมรับของอารยประเทศ ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของสังคม และ เทคโนโลยี ปกครองด้วยหลักธรรมาภิบาล ขจัดการทุจริต,คอรัปชั่น

     เลขาฯป.ป.ช.ยัน "ขรก.โกง=โทษประหาร"ไม่ผิด-ไม่กระทบหลักสิทธิมนุษยชน --> มติชน 13 กค.58

     พฤหัส (๕) โคจรสู่ราศีกันย์,ภพอริ 15 ธค.58 - 8 กพ.59 ประเทศมหามิตรไม่พอใจการแก้ไขกฎหมายของรัฐไทย โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ของตนเองในระยะสั้น และ ระยะยาว ส่งผลต่อธุรกิจนำเข้าส่งออก สาธารณสุข .. ท่องเที่ยว ทรุดตัวในช่วงไฮซีซั่น การเข้ามาแทรกแซงกฎหมายรัฐธรรมนูญ การเลือกตั้ง อย่างเปิดเผย และ มีอคติเลือกข้าง อ้างการปกครองระบอบประชาธิปไตยเท่านั้นจึงจะสง่างามอยู่ในสังคมโลก สะเทือนไปถึงการยอมรับในสถาบันหลักของชาติ กลุ่มทุนกาสิโนคอมเพล็กซ์ การพนันออนไลน์ เหล้า,บุหรี่นอก สัมปทานพลังงาน,เหมืองแร่จ้องชุบมือเปิป (อิทธิพลของพระราหู โคจรสู่ราศีสิงห์ ,ภพปุตตะ 16 มค.59 - 4 สค.60) พร้อมกีดกันการค้าโดยอ้างหลักสิทธิมนุษยชน ให้ขจัดแรงงานเถื่อน การค้ามนุษย์ คุ้มครองเด็ก,สตรี เป็นศัตรูกับประเทศที่มีความเชื่อทางศาสนาต่างกัน ลบหลู่ศรัทธา ดูหมิ่นศักดิ์ศรี

     เตือน 2 ราศี! หมอช้าง ชี้ 11 ก.ค 'ดาวพฤหัส' ย้ายใหญ่ แนะวิธีไหว้รับมือด้วยตัวเอง --> ไทยรัฐออนไลน์ 9 กค.58       รับงานพยากรณ์นอกสถานที่ โค๊ดทุกอย่าง.คอม อ. เบญจะ ชินปัญชนะ มหาหมอดูศาสตร์นามมหามงคล ศาสตร์พลังแห่งชีวิต ดีดีจัง ดวง ดวงForTuneStarsดูดวงโหราศาสาตร์ไทย 12 RaSiดูดวง