the silence of the lambs
play The Silence of the Lambs flash title click- ->click- ->play flash sliding pictures 105 KB.
1.

คลาริซ สตาร์ลิ่ง,เจ้าหน้าที่ฝึกหัด เอฟบีไอ.     ขณะ คลาริซ สตาร์ลิ่ง ,เจ้าหน้าที่ฝึกหัดของเอฟบีไอ.กำลังซ้อมวิ่งผ่านทางวิบาก ปีนเชือกขึ้นเนินสูง กระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง เช่น ขอนไม้,ตาข่าย ณ ป่าไม้ บริเวณสนามของวิทยาลัยที่ควอนติโก ครูฝึกตามมาแจ้งเรื่องด่วนแก่เธอว่า แจ็ค ครอว์ฟอร์ด ,หัวหน้าแผนกจิตวิทยาต้องการพบ

     ในออฟฟิศ,ห้องส่วนตัวของครอว์ฟอร์ด มีบอร์ดติดข่าวตัดจากนสพ.เกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องถลกหนังเหยื่อรายที่ 5 ภาพล้างจากฟิลม์ขาวดำ,รูปศพของเหยื่อแต่ละรายแปะไว้ระเกะระกะ
     เมื่อครอว์ฟอร์ดเข้ามาแนะนำตัว ได้ข่าวว่าสตาร์ลิ่งทำคะแนนในอันดับหนึ่งของชั้น และอยากทำงานในแผนกของเขา จำได้ว่าครั้งหนึ่ง เขาไปบรรยายที่มหาวิทยาลัยเวอร์จิเนีย หัวข้ออาชญวิทยา สตาร์ลิ่งซักถามครอว์ฟอร์ดถี่ยิบ เธอได้คะแนนเต็มวิชานี้จากเขา

     ครอว์ฟอร์ดเสนองานให้เธอไปสอบถาม,หาข้อมูลจากฆาตกรซึ่งยังถูกคุมขัง เพื่อคลี่คลายคดีที่เขากำลังตามล่า บัฟฟาโล บิล สตาร์ลิ่งต้องไปโรงพยาบาลประสาทเพื่อสัมภาษณ์ จิตแพทย์-ดร.ฮันนิบาล เล็คเตอร์ ในสายตาของ ดร.เฟรเดอริก ชิลตัน,ผอ.โรงพยาบาลบัลติมอร์สเตท เขาคือสัตว์ร้ายในร่างคนวิกลจริต
     ครอว์ฟอร์ดแนะนำสตาร์ลิ่งจงระวังตัว และปฏิบัติตามกฏของดร.ชิลตัน อย่าเปิดเผยเรื่องส่วนตัวอันเป็นเหตุให้ดร.เล็คเตอร์รู้เท่าทันความคิดตื้นลึกหนาบางในจิตใจ บางทีมันอาจเป็นผลร้ายเหมือนกับที่ วิล แกรฮ์ม เคยประสบมา

     กฏเหล็กของรพ.เมื่อจะพบดร.เล็คเตอร์ : ห้ามแตะต้องลูกกรง(ผนังกระจก) ห้ามยื่นมือผ่านลูกกรง ห้ามส่งอะไรให้เขานอกจากกระดาษนุ่มๆ ห้ามใช้ปากกา ห้ามใช้ดินสอ กระดาษที่ส่งให้ต้องไม่มีไส้แม็กซ์ติดไปด้วย ไม่มีคลิปหนีบกระดาษและเข็มหมุด ส่งของผ่านทางช่องส่งอาหาร

the silence of the lambs

     สตาร์ลิ่ง ขอพบ ดร.เล็คเตอร์ ตามลำพังเพราะ ดร.ชิลตัน ไม่กินเส้นกับเขาอยู่ก่อนแล้ว บาร์นี่ย์ ,บุรุษพยาบาลนำทางเธอสู่คุกใต้ดิน มีห้องขังเรียงรายตลอด 2 ฟาก เสียงแว่วจากนักโทษชาย " ผมได้กลิ่น ปิ๊ คุณว่ะ " แต่เธอทำเป็นไม่สนใจ รี่ตรงไปห้องสุดท้ายซึ่งมีไฟเปิดสว่าง
     
" อรุณสวัสดิ์ "
     " ดร.เล็คเตอร์ คะ ฉันชื่อ คลาริซ สตาร์ลิ่ง ขอพูดกับคุณได้มั้ยคะ "
     
" เด็กของ ครอว์ฟอร์ด ใช่มั้ย "
     " ใช่ค่ะ "
     " ขอดูบัตรประจำตัวหน่อยซิ "
     " ได้ค่ะ " เปิดกระเป๋าล้วงมือหยิบบัตรขึ้นมา

     " ใกล้ๆหน่อย ใกล้เข้ามาอีกนิด หมดอายุใน 1 อาทิตย์ คุณไม่ใช่ เอฟบีไอ.แท้ใช่มั้ย "
     "
ฉันยังฝึกงานอยู่ค่ะ "
     
" แจ็ค ครอว์ฟอร์ด ส่งเด็กฝึกงานมาหาผม? "
     " ค่ะ ฉันยังเป็นนักเรียน เรียนรู้จากคุณ บางทีคุณอาจประเมินความสามารถว่าฉันดีพอหรือยัง "
     " คุณเป็นคนฉลาดทีเดียวนักสืบสตาร์ลิ่ง เอาล่ะเชิญนั่ง บอกหน่อยสิว่าไอ้ มิกซ์ พูดกับคุณว่ายังไง ไอ้เหี้ยนั่นแซวคุณว่าไงมั่ง เล่าให้ผมฟังหน่อย "
     
" เขาว่า เขาได้กลิ่น ปิ๊ ฉัน "
     " เท่านั้นเหรอ ผมไม่ยักได้กลิ่น คุณใช้ครีมทาผิว Evyan และบางครั้งคุณใส่น้ำหอม L'Air du Temps แต่วันนี้ไม่ "
     " คุณเขียนภาพพวกนั้นหรือคะ "
     " นั่นคือฟลอเรนซ์ ดูจากหอชมวิว ความทรงจำ คือสิ่งที่ผมมีแทนที่จะเป็นวิวทิวทัศน์ "

     สตาร์ลิ่งพยายามวกเข้าหาแบบสอบถาม ทำให้ ดร.เล็คเตอร์ หงุดหงิด นึกสมเพช ครอว์ฟอร์ด ที่ไม่มีปัญญาหาข้อมูล บัฟฟาโล บิล จึงแอบใช้เธอมาทำหน้าที่แทน
     " คุณรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับฉายา บัฟฟาโล บิล นอกจากรายงานข่าวมันถลกหนังเหยื่อไปแล้ว 5 คนใช่มั้ย ทำไม? "
     " มันทำให้เขาตื่นเต้น ฆาตกรต่อเนื่องมักเก็บของที่ระลึกจากเหยื่อของตน "
     " ผมไม่เคยเก็บ "
     
" แต่คุณ กิน เหยื่อของคุณ "
     
" เอาล่ะ ทีนี้ส่งแบบสอบถามมาสิ "

คลาริซ สตาร์ลิ่ง เผชิญหน้า ดร.ฮันนิบาล เล็คเตอร์     
สตาร์ลิ่งรุนเอกสารสีฟ้าบนถาดผ่านเข้าไป เธอนั่งนิ่งขณะดร.เล็คเตอร์พลิกเปิดมัน แล้ววางบนถาดส่งกลับคืน
     " อ้อ คุณสตาร์ลิ่ง คุณคิดว่าจะวิเคราะห์ผมได้ด้วยเครื่องมือทึ่มๆนี่หรือไง รู้มั้ยผมเห็นสภาพคุณเป็นอย่างไร คุณใช้กระเป๋าราคาแพงแต่สวมรองเท้าราคาถูก คุณเป็นสาวบ้านนอกเชยๆด้อยรสนิยม

     การกินอาหารดีๆทำให้คุณตัวสูง ผ่านตระกูลชั้นต่ำมาเพียงหนึ่งชั่วคน ยังติดสำเนียงเวสต์เวอร์จิเนีย พ่อคุณทำงานอะไร .. คนงานเหมืองถ่านหินเหรอ? เพราะความทะเยอทะยานที่จะยกระดับตัวเอง ทำให้คุณฝ่าฟันอุปสรรคมาชุบตัวที่เอฟบีไอ..! " ดร.เล็คเตอร์พูดทิ่มใจดำ
     " คุณมองอะไรรู้หมด ทำไมคุณไม่ใช้พลังนั้นพิจารณาตัวเอง แล้ว เขียน มันออกมาหรือว่าคุณไม่กล้าทำ "
     " ครั้งหนึ่ง จนท.สำรวจสำมะโนประชากรเคยมา สอบ ผม ผมกินตับเขากับถั่วลันเตาแกล้มไวน์อิตาเลี่ยน กลับไปโรงเรียนเสียเถอะหนูน้อยสตาร์ลิ่ง บินๆๆ บินไป.. "

     ดร.เล็คเตอร์แสดงความสุภาพด้วยการไม่หันหลังให้เธอ เขาค่อยๆถอยห่างจากผนังกระจก สตาร์ลิ่งรู้สึกห่อเหี่ยวกับความล้มเหลว เมื่อเดินผ่านห้องขัง มิกซ์  หมอนั่นแกล้งนอนชักกระตุก(ที่จริงชักว่าว) " ผมกัดข้อมือตัวเองให้ตายซะรู้แล้วรู้รอด เห็นมั้ยเลือดผมออกเยอะแค่ไหน "
     สตาร์ลิ่งตกใจหันไปมอง มิกซ์ ดีดน้ำกามกระเด็นเปรอะหน้าเธอ จากนั้นหัวเราะร่าชอบใจ
     ดร.เล็คเตอร์ทนความทุเรศหยาบคายไม่ไหว จึงเปลี่ยนท่าทีเรียกเธอกลับมา สตาร์ลิ่งขอให้เขาตอบคำถาม ดร.เล็คเตอร์ปฏิเสธแต่ยินดีให้ ความก้าวหน้า แก่เธอ พร้อมบอกปริศนา " ไป Split City หามิสโมเฟ็ต M-O-F-E-T ของขวัญวาเลนไทน์ของคุณ ได้ยินหรือเปล่า? รีบไป "

แจ็ค ครอว์ฟอร์ด ปรึกษา คลาริซ สตาร์ลิ่ง นักสืบฝึกหัด หาทางสืบค้นฆาตกรต่อเนื่องที่ชอบถลกหนังคน ฉายา บัฟฟาโล บิล
2.

     สตาร์ลิ่งจิตประหวัดนึกถึงความหลังในวัยเด็ก เธอโอบกอดคุณพ่อช่วงเขากลับบ้าน ถามท่านว่าวันนี้จับคนร้ายได้หรือเปล่า .. สตาร์ลิ่งซ้อมยิงปืนได้ดีเยี่ยม เธอประมาทตอนเข้าจับกุม ครูฝึกลอบใช้ปืนจ่อหัวด้านหลังขณะจะใส่กุญแจมือคนร้าย .. เปิดดูข่าวเก่าๆผ่านไมโครฟิลม์
     ครอว์ฟอร์ดโทรมาบอกว่า มิกซ์ ตายแล้ว ถูกดร.เล็คเตอร์สะกดจิตให้กลืนลิ้นตัวเอง ดร.เล็คเตอร์ทำลายประวัติคนไข้ คำว่า mofet ตอนท้ายรายงานไม่ใช่ชื่อผู้ป่วยรายใดของเขา อาจสัมพันธ์กับ Split City หรือ yourself storage โกดังร้างในบัลติมอร์
     
ครอว์ฟอร์ดแนะนำเธอรีบติดต่อผู้จัดการเพื่อค้นโกดังแห่งหนึ่ง เธอพบศีรษะคนดองในขวดโหลซ่อนไว้ในรถลิมูซีน แพ็คการ์ด ปี 1983 ข้างเบาะมีการ์ดวาเลนไทน์วางบนอัลบั้มภาพ ใกล้แบบหุ่นเสียกบาลหญิง

     สตาร์ลิ่ง
ไปพบดร.เล็คเตอร์ในคุกรพ.ประสาทอีกครั้ง ห้องขังนั้นมืดทึบ เธอ ไขคำ mofet คือ the rest of me = Miss The-Rest-of-Me ซากที่เหลืออยู่ คิดว่าเขาคือผู้เช่าโกดัง ดร.เล็คเตอร์ส่งผ้าขนหนูให้เธอเช็ดผม ถามว่าแผลที่ต้นขาหายดีหรือยัง(ถูกตะปูข่วนตอนมุดประตูโกดัง) สตาร์ลิ่งอยากรู้ว่าหัวใครอยู่ในขวด และใครฆ่า? "
     
" เบนจามิน ราสเฟล,คนไข้เก่าของผม เขาเป็น เกย์ ผู้น่าเบื่อหน่าย เคยผิดนัดถึง 3 หน หัวนั่นคือผลงานชิ้นแรกของฆาตกรอ่อนหัดก่อนแปลงรูป "
     บาร์นี่ย์เปิดไฟ สตาร์ลิ่งสังเกตเห็นภาพวาด,หนังสือ,โถส้วมหายไป โทรทัศน์ขาวดำมีรายการเทศนาธรรมจากนักบวชคร่ำครึอยู่ช่องเดียว ดร.ชิลตันคงรื้อห้องขังเป็นการลงโทษเขาสำหรับการตายของมิกซ์
     
" การ แปลงรูป คืออะไร? "

     " ผมอยู่ห้องขังนี้มา 8 ปีแล้ว คลาริซ " ยืนขึ้น เดินวนไปรอบๆห้อง " เขาไม่มีวันให้ผมออกไปโดยมีชีวิตอยู่ ผมอยากได้หน้าต่างที่มองเห็นต้นไม้หรือสายน้ำ ผมอยากอยู่ในคุกที่ห่างไกลจาก ดร.ชิลตัน เท่าที่จะมากได้ "
     " ใครคือฆาตกร " สตาร์ลิ่งพยายามคาดคั้น
     " ผมกำลังให้แนวทางไปสู่ บัฟฟาโล บิล ผมจะช่วยคุณจับเขา ผมจะช่วยคุณ คลาริซ "
     " คุณรู้ว่าเขาคือใครใช่มั้ยคะ ใครตัดศีรษะคนไข้ของคุณคะ "
     " ผมรอมานานแล้วคลาริซ แต่คุณจะรอได้นานแค่ไหน บัฟฟาโล บิล กำลังออกล่าเหยื่อรายต่อไป..! "

3.

ตัวดักแด้ก่อนเมตามอร์ฟอร์ซิสเป็น ผีเสื้อกลางคืน สิ่งที่ระบุว่าฆาตกรเป็นพวกรักร่วมเพศ     จอห์น บริกแฮม,ครูฝึกเรียก สตาร์ลิ่งไปพบ ครอว์ฟอร์ด ด่วน ขณะเธอซ้อมชกมวยอยู่ในโรงยิมฯ .. พบศพเหยื่อรายที่ 6 ของ บัฟฟาโล บิล ในธารลำน้ำเอลก์ เวสต์เวอร์จิเนีย ทั้งคู่ขึ้นเครื่องบินเล็กไปสถานที่เกิดเหตุ ระหว่างทางครอว์ฟอร์ดขอให้สตาร์ลิ่งวิเคราะห์คดีจากแฟ้มข้อมูล และภาพถ่าย
     " ฆาตกรเป็นชายผิวขาว ชอบฆ่ากลุ่มชาติพันธุ์เดียวกัน เขาไม่ใช่คนจรจัด ไม่เช่าอพาร์ทเม้นต์ ต้องการความเป็นส่วนตัว มีเซฟเฮ้าส์เพื่อเก็บเหยื่อแล้วสังหารอย่างลับๆ มีกำลังแข็งแรง เขาไม่มีวันทำอะไรด้วยอารมณ์ เขาจะไม่หยุด เขาเก่งและชำนาญงานยิ่งขึ้น "
     ครอว์ฟอร์ดล้วงปากกาจากกระเป๋า ทำเครื่องหมายบนแผนที่พบศพแต่ละแห่ง


     สถานฌาปนกิจพอตเตอร์ สตาร์ลิ่งขอร้องตำรวจท้องถิ่นออกไปจากห้องนั้นช่วงแพทย์ชันสูตรศพ เธอบันทึกคำในเทป
     " ผู้เคราะห์ร้ายไม่ใช่คนถิ่นนี้ คงเป็นชาวเมือง มีแผลถูกกระสุนทะลวงอก เล็บมือหัก 2 นิ้ว มีเศษดินและทรายเกาะติดแน่น..(ช่างภาพถ่ายรูปฟันด้วยกล้องโพราลอยด์ ส่งภาพให้เธอ)
     มีอะไรบางอย่างอยู่ในลำคอ(สัปเหร่อใช้เหล็กคีบออกมา- -> รังไข่แมลง สตาร์ลิ่งเก็บใส่ขวดบรรจุแอลกอฮอล์ ศพผู้หญิงถูกพลิกดูด้านหลัง ร่างนั้นเปลือยสันใหญ่ บริเวณผิวหนังที่ถูกถลกออกกลายเป็นสีเทา เพราะแช่น้ำมาหลายวัน) แผ่นหลังถูกตัดออกเป็นรูปข้าวหลามตัด 2 แห่ง มีรอยช้ำรอบข้อมือ การถลกหนังทำภายหลังเหยื่อตายแล้ว.. "

     แผนกกีฏวิทยา สถาบันสมิธโซเนี่ยน ผู้เชี่ยวชาญรายงานสตาร์ลิ่งว่า รังไข่แมลง-หลักฐาน ที่เธอนำมาพิสูจน์คือ ดักแด้,ตัวอ่อนแมลงก่อน แปลงรูป เป็นผีเสื้อ สปีชี่ส์ เออราบัสโอโดรา - แม่มดดำ ปล้องหลังปรากฏรูปคล้าย กะโหลกผี อาศัยอยู่แถบเอเชีย บางครั้งพลัดถิ่นไปถึงแคนาดาในฤดูใบไม้ร่วง ดำรงชีพด้วย น้ำตาบริสุทธิ์ ของมนุษย์ นักวิทยาศาสตร์เลี้ยงไว้เพื่อการศึกษา นอกนั้นจะเป็นนักสะสมเพียงไม่กี่คน หรือไม่ก็พวกทำอุตสาหกรรมผ้าไหม ก็นิยมเลี้ยงผีเสื้อกลางคืนแต่ไม่ใช่ชนิดนี้

     โรงอาหารวิทยาลัย สตาร์ลิ่งดูข่าวด่วนที่แทรกรายการโทรทัศน์ปกติ แคเธอรีน เบเคอร์ มาร์ติน,บุตรีวุฒิสมาชิกถูกลักพาตัวโดยฆาตกรต่อเนื่อง บัฟฟาโล บิล ตำรวจเมมฟิสพบเสื้อเธอถูกกรีดข้างหลังก่อนโยนทิ้ง การลักพาตัวไม่เกี่ยวข้องกับปมการเมือง สว.มาร์ตินผู้เป็นแม่กำลังอ้อนวอนขอให้เขาปล่อยตัวลูกสาว อย่าทำร้ายเธอ แลกกับอิสรภาพและความช่วยเหลือทุกอย่าง มีภาพสไลด์แคเธอรีนในวัยเด็กประกอบความเห็นใจ

Anthony Hopkins as Dr.Hannibal Lecter

     คลาริซ สตาร์ลิ่ง เดินทางไปบัลติมอร์สเตท,โรงพยาบาลสำหรับอาชญากรโรคจิต หลัง 22 น. ดร.ชิลตันไม่อนุญาตให้เธอพบ ดร.เล็คเตอร์ สตาร์ลิ่งอ้างว่าเป็นคำสั่งของ รมต.ยุติธรรม
     " สวัสดีค่ะ ดร.เล็คเตอร์ ดิฉันมีข้อเสนอสำหรับคุณ " สตาร์ลิ่งเปิดกระเป๋าเอกสาร " ถ้าคุณช่วยเราหาตัว บัฟฟาโล บิล ทันเวลา ช่วยให้ แคเธอรีน ปลอดภัย คุณจะได้ย้ายไปรพ.เอ็ดมินิสเทรชั่นของทหารผ่านศึกที่นิวยอร์ค มีหนังสือให้อ่าน ปีละ 1 สัปดาห์คุณจะได้ไปเที่ยว พลัมไอร์แลนด์ เดินบนชายหาด ว่ายน้ำเล่นได้ 1 ชม. โดยมีหน่วยสวาทคอยเฝ้าอยู่ห่างๆ "
     ส่งสำเนาแฟ้มคดี,ข้อเสนอ สว.มาร์ตินให้ " ไม่มีการต่อรองใดๆ ถ้าลูกสาวเธอตาย คุณจะไม่ได้อะไรเลย..! "
     " เป็นข้อเสนอที่ไม่เลว เกาะนั่นมันศูนย์วิจัยโรคสัตว์นี่ .. นกนางนวล อืมม์ ถ้าผมช่วยคุณเราต้องแลกเปลี่ยนข้อมูลซึ่งกันและกัน เรื่องส่วนตัวของคุณไม่เกี่ยวกับคดี แคเธอรีนผู้น่าสงสารรออยู่นะ.. "
     " ถามมาเลยค่ะ "

    " อะไรคือความทรงจำสุดเลวร้ายของคุณในวัยเด็ก "
     " ความตายของคุณพ่อ "
     " เล่ามาอย่าโกหกนะ "
     " ท่านเป็นนายอำเภอเมือง คืนหนึ่งเจอขโมย 2 คนจากหลังร้านซูเปอร์มาร์เก็ต จึงถูกยิง.. "
     " เขาตายทันทีมั้ย? "
     " ไม่ ท่านแข็งแรงมาก ท่านอยู่ได้เดือนกว่า ส่วนคุณแม่ฉันเสียตอนฉันยังเด็กมาก พ่อจึงเป็นทุกอย่างสำหรับฉัน เมื่อท่านจากไป ฉันจึงสูญเสียทุกสิ่ง "
     " คุณเปิดเผยดีมาก คลาริซ ผมชักสนใจชีวิตส่วนตัวคุณเข้าแล้วสิ "
     " ทีนี้ก็แลกเปลี่ยนกันนะ ดร. "

ดร.เล็คเตอร์ รู้อยู่เต็มอกว่า บัฟฟาโล บิล คือใคร? ราสเฟลเคยนำเขามาบำบัดไม่นาน     " บอกเรื่องแม่สาวเวสต์เวอร์จิเนียนั่นซิ .. เธอตัวโต ผิวพรรณดี หน้าอกแบน สะโพกใหญ่ .. ใช่มั้ย "
     " ค่ะ มีสิ่งหนึ่งใส่ไว้ในลำคอ เราไม่รู้ว่าทำไม? "
     " เป็น ผีเสื้อ หรือเปล่า "
     " ใช่ค่ะ ผีเสื้อกลางคืน เป็นชนิดเดียวกับที่พบในหัว เบนจามิน ราสเฟล เมื่อ 1 ชม.นี้เอง ทำไมเขาใส่ไว้ในนั้น "
     " จุดสำคัญของผีเสื้อคือ การเปลี่ยนรูป จากดักแด้ เป็นตัวหนอนในรังไข่ ก่อนกลายเป็นผีเสื้อที่สวยงาม นายบิล ของเราคงอยากเปลี่ยนเป็นอย่างนั้นละมั้ง? "
     " แต่ฉันไม่เห็นจะสัมพันธ์กันระหว่าง การแปลงเพศ กับ ความรุนแรง นี่คะ "
     " ฉลาดมาก คุณใกล้จะจับมันได้แล้ว เกิดอะไรขึ้นหลังจากพ่อคุณตาย .. คำตอบไม่น่าอยู่ตรงที่รองเท้าราคาถูกนะ " ดร.เล็คเตอร์แขวะ เมื่อสตาร์ลิ่งจ้องมองพื้น

     " ฉันอาศัยอยู่กับญาติๆที่บ้านนอก "
     " ในไร่ปศุสัตว์อย่างนั้นเหรอ คุณอยู่นานแค่ไหน "
     " 2 เดือน "
     " จากนั้นก็หนีเตลิด เจ้าของไร่บังคับคุณอมควยเขารึไง? "
     " เปล่า เขาเป็นคนดีมากเลย .. แลกเปลี่ยนกันแล้วนะ ดร. "
     " บิลลี่ ไม่ใช่คนกลายเพศแท้ เขาพยายามจะเป็น มีหมอรับผ่าตัดแปลงเพศฝีมือดีที่ศูนย์แพทย์ จอห์น ฮอพกินส์,มินเนโซต้า และ โคลัมบัส บิล ขอไปแต่ถูกบอกปัดทั้ง 3 แห่ง อาจเป็นเพราะมีชื่อขึ้นบัญชีดำ จากการพยายามปกปิดประวัติการกระทำผิดในวัยเด็ก

     เขา สับสน และ โกรธแค้น คนพวกนั้นที่ไม่ยอมช่วยเขา จึง วิปริต คิดวิธีทำชุดสตรีจากเนื้อผู้หญิงจริงๆ สภาพศพเหยื่อหลายรายบ่งบอกเช่นนั้น .. มันเป็นเหมือนขั้นตอนของ การลอกคราบ ไปสู่สิ่งสวยงาม จงไปค้นหารายชื่อพวกที่ถูกปฏิเสธจากศูนย์แปลงเพศทั้ง 3 แห่ง..! "
     
      
   
    next chapter >>


chapter [ 1, 2 ,3 ] [ 4, 5 ]
Pirachan : พิรฌาน