view Suit of Cups click- ->Suit of Cups,80KB.
Suit of Cups

     ไพ่ชุดถ้วย ธาตุน้ำ ตัวแทนด้านอารมณ์,ความรัก ครอบครัว วิถีชีวิต และ ความสำเร็จ วรรณะพราหมณ์,ผู้ทรงความรู้

     Ace of Cups,1 ถ้วย: ภาพมือถือถ้วยใบใหญ่ลอยมากับก้อนเมฆอยู่เหนือสระบัว นกพิราบสีขาวจิบน้ำในถ้วยล้นลงมา 4 สาย ทำนายว่าจะได้รับรางวัลชีวิต จากความสำเร็จด้านการงาน หรือ การเรียน ส่งชิ้นงานเข้าประกวด เริ่มต้นความรักใหม่ มีกินมีใช้ไม่เดือดร้อน สุขภาพแข็งแรง ธุรกิจอาหาร,เครื่องดื่ม มีโรงแรม,อพาร์ทเม้นต์ให้เช่าจะถูกโฉลก
     
     Two of Cups,2 ถ้วย: ภาพหญิงและชายถือถ้วยหันหน้าเข้าหากัน คั่นกลางด้วยคฑาหัวสิงโตใหญ่ติดปีก ทำนายว่าจะได้พบคนที่ถูกตาต้องใจ น่าคบหา มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์จนถึงขั้นเป็นแฟน คนรัก,เพื่อนสนิทที่เคยผิดใจกันจะกลับมาขอโทษ,คืนดี

     Three of Cups,3 ถ้วย: ภาพหญิงสาว 3 คนชูถ้วยรื่นเริง ทำนายว่าจะได้พบปะสังสรรค์กับมวลมิตร ฉลองความสำเร็จ คุณผู้หญิงจะมีคู่หมั้น ตั้งครรภ์โดยไม่รู้ตัว หรือคาดหวังมาก่อน

     Four of Cups,4 ถ้วย: ภาพชายหนุ่มนั่งกอดอก เมินเฉยต่อสิ่ง(ถ้วย)ที่หยิบยื่นให้ ข้างหน้ามีถ้วย 3 ใบตั้งไว้อยู่ก่อนแล้ว ทำนายว่าจะได้สิ่งที่ไม่ถูกใจ มีผู้ปรารถนาดีให้ของขวัญ แนะนำงาน หรือตามจีบก็ไม่สนใจ เล่นตัว บางทีค่อนข้างจู้จี้จุกจิก,เรื่องมากไปเอง
     ความรักไม่ได้อย่างใจ,กลับขั้ว ที่เรารักเขา,เขาก็ไม่รักเรา ส่วนที่เขาพิศวาสสนใจเรา,เราก็ไม่สนองตอบ ท่าทางจะหาแฟนยาก ช่างเลือก,ช่างติ ไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ คำโบราณแนะว่า " เมื่อไม่มีสิ่งที่เราชอบ ก็ต้องชอบสิ่งที่เรามี "

     Five of Cups,5 ถ้วย: ภาพผู้ชายสวมทับด้วยเสื้อคลุมสีดำ,ยืนคอตก ถ้วย 3 ใบล้มคว่ำอยู่ข้างหน้า ส่วนอีก 2 ใบที่เหลือตั้งอยู่ข้างหลัง ทำนายว่าจะมีปัญหาด้านความรัก ครั้นจะตัดใจเลิกราก็ทำใจลำบาก ลืมแฟนเก่าไม่ลง เศร้าสร้อย,เหงาอยู่คนเดียว ถูกทอดทิ้ง ไม่ได้อยู่ใกล้คนรัก(เรียน,ทำงานต่างถิ่น)
     ถ้าได้คนมีอดีต,หัวอกเดียวกัน อาจทำให้ความรักยั่งยืน ส่วนใหญ่ความรัก,การแต่งงานมักล้มเหลว 2 -3 ครั้ง ชอบคิดถึงความหลังทั้งเรื่องความรัก หรือการงานที่เคยรุ่งโรจน์ รักคนที่เขารักเราดีกว่า สิ่งที่เคยผิดพลาดในอดีต ตามมาหลอกหลอน

     Six of Cups,6 ถ้วย: ภาพเด็กเล็กถือถ้วย(แจกัน)ใส่ดอกไม้มอบให้เด็กโต ถ้วยใบใหญ่อันหนึ่งตั้งอยู่บนกล่องวิเศษ อีก 4 ใบ ตั้งอยู่บนพื้น ทุกใบใส่ช่อดอกไม้สวยงาม ทำนายว่าจะพบรักกับผู้เยาว์วัย ได้แฟนเด็ก,อายุอ่อนกว่ากันเยอะ คนรัก,เพื่อนฝูงซึ่งหายหน้าไปนานจะกลับมาเจอกัน ได้ร่วมงานกับเพื่อนเก่า,รุ่นน้อง มีคนชื่นชมยินดี ได้รับช่อดอกไม้,ของขวัญเนื่องในวันรับปริญญา,ประกาศผลรางวัลเกียรติคุณ
 
     Seven of Cups,7 ถ้วย: ภาพถ้วยเจ็ดอันลอยอยู่ในหมู่เมฆ แต่ละใบใส่ช่อชัยพฤกษ์บ้าง เทพบุตร,งู,ภูเขา,เพชรนิล,ผ้าคลุม และ ตัวเหี้ย ไม่ซ้ำกัน ทำนายว่าช่วงนี้จะเลือกอะไรไม่ค่อยถูก ชอบฝันกลางวัน มีตัวเลือกเยอะแยะ ตาดีได้,ตาร้ายเสีย ความรักสับสน เจ้าชู้,หลายใจ
      มีเพศตรงข้ามติดพัน หัวกระไดบ้านไม่แห้ง ส่วนใหญ่ไม่มามือเปล่า ชอบซื้อของมีค่ามาหลอกล่อ,อ่อยเหยื่อ มีความคิดสร้างสรรค์,จินตนาการ งานครีเอทีฟ โฆษณา ศิลปะ จิวเวอรี่ จะเหมาะสม

     Eight of Cups,8 ถ้วย: ภาพผู้ชายถือไม้เท้าหันหลัง,เดินหนีไปจากถ้วยที่ตั้งอยู่ 8 ใบ พระจันทร์หลับตาเศร้า ทำนายว่าจะอกหักรักคุด แฟนตีจาก,หายหน้า ไม่ส่งข่าวคราวมาบอก ถูกทอดทิ้ง(อย่าให้ใส่เสื้อแดงเชียว) พลัดพรากจากสิ่งอันเป็นที่รัก,บ้านเกิดเมืองนอน ระวังจะโฮมซิก

     Nine of Cups,9 ถ้วย: ภาพชายหนุ่มตุ้ยนุ้ยนั่งกอดอกยิ้มกริ่ม มีถ้วย 9 ใบตั้งเด่นเป็นสง่าบนชั้นวาง ทำนายว่าจะมีรักซ้อน เพศตรงข้ามแอบชอบพอ ระวังมือที่สาม(คนอิจฉา)ทำให้ความรักร้าวฉาน เพราะความเป็นคนอัธยาศัยดี ชอบเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ จึงมีแฟนเยอะ ทำงานสำเร็จ,ทะลุเป้า ได้รับรางวัล,คำสรรเสริญเยินยอ(เริ่มตัวเบา คล้ายจะลอยได้) ธุรกิจอาหาร,เครื่องดื่มรุ่ง ทำอะไรก็มือขึ้น

     Ten of Cups,10 ถ้วย: ภาพสามีโอบเอวภรรยา ลูกชาย,หญิงจับแขนเต้นรำ ถ้วย 10 ใบลอยอยู่ในสายรุ้ง บนท้องฟ้า ทำนายว่าจะได้เจอเนื้อคู่ แต่งงาน,มีลูก ครอบครัวอบอุ่น อยู่กันพร้อมหน้าเพรียงตา มีความสุขสมหวังดังใจปรารถนา

     Page of Cups,เด็กถ้วย: ภาพเด็กถือถ้วยใส่ปลา ยืนเท้าสะเอวริมทะเล ทำนายว่าจะได้ไปงานเลี้ยง พบปะสังสรรค์เพื่อนร่วมรุ่น เฮฮาปาร์ตี้ ชอบทานอาหารทะเลริมชายหาด ความรักไม่ค่อยจริงจัง เด็กเกินกว่าจะรับผิดชอบเรื่องครอบครัว มีโอกาสได้ลูกชาย,เลี้ยงง่าย,กินจุ

     Knight of Cups,อัศวินถ้วย: ภาพชายหนุ่มแต่งองค์ทรงเกราะ,ถือถ้วย ขี่ม้าขาวย่างเหยาะไม่รีบร้อน ทำนายว่าอยากจะมีแฟน คิดสู่ขอคนรัก,แต่งงาน ฐานะความเป็นอยู่ดี เท้าไม่ติดดิน ค่อนข้างหยิบโหย่ง(ไม่ลุย) บุคลิกดี พิถีพิถันการแต่งตัว เป็นคนอ่อนโยน,มีน้ำใจ

     Queen of Cups,ราชินีถ้วย: ภาพราชินีนั่งบัลลังก์ถือถ้วย(ตุ๊กตาหุ่นยนต์)เล่นสบายใจ ทำนายว่าจะอยู่ดีมีสุข นั่งกินนอนกิน ผู้หญิงมักเป็น " ดวงแม่บ้าน " กุลสตรี อุปนิสัยดี,เรียบร้อย แต่งงานแล้วแฟนหาเลี้ยง อยู่บ้านเฉยๆไม่ต้องทำงานอะไรมาก บางคนวาสนาสูง,บุญเก่าสะสมมาดี รวยทรัพย์สิน,มรดก มีบ้าน,อพาร์ทเม้นต์ให้คนอื่นเช่า

     King of Cups,ราชาถ้วย: ภาพพระราชานั่งบัลลังก์,มือถือถ้วย แววตาวิตกกังวลนิดๆ แท่นใต้บัลลังก์ลอยอยู่เหนือคลื่นน้ำกระเพื่อมน้อยๆ ทำนายว่าจะอยู่ดีมีฐานะ ร่ำรวย แม้ว่าจะไม่มั่นคงเท่าที่ควร ขี้สงสาร,เห็นใจคนที่ลำบากกว่า มักเป็นดวงพ่อหม้าย,อายุ 40 ปีขึ้นไป หญิงใดมาปรึกษาปัญหาหัวใจด้วยมักจะตกหลุมรัก

สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.com


Suit of Wands   Suit of Cups   Suit of Pentales   Suit of Swords
   -: The Art of Tarot Menu :-
Pirachan : พิรฌาน