view Suit of Swords click- ->Suit of Swords,80KB.
Suit of Swords

     ไพ่ชุดดาบ ธาตุลม ตัวแทนของการต่อสู้ สุขภาพ ปัญหา และอุปสรรค วรรณะกษัตริย์,ผู้มีอำนาจปกครอง

     Ace of Swords,1 ดาบ: ภาพมือถือดาบลอยมากับก้อนเมฆ ปลายแหลมประดับมงกุฎ และช่อชัยพฤกษ์ ทำนายว่าจะต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด เพื่อแก้ปัญหา ผ่าทางตัน ริเริ่มทำอะไรใหม่ๆเพื่อความสำเร็จ,ชัยชนะ ทั้งด้านการงาน หรือชีวิตส่วนตัว ได้รับมอบสิทธิ์,อำนาจในการบริหารองค์กร
     
     Two of Swords,2 ดาบ: ภาพผู้ชายถูกปิดตา นั่งเก้าอี้ มือสองข้างถือดาบไขว้เป็นรูปตัววี(เสาอากาศ) ทำนายว่าจะเกิดความลังเลใจ ไม่ว่าจะเลือกเอาอย่างใดอย่างหนึ่ง สับสน เพราะข้อมูล,แหล่งข่าวไม่ชัดเจน ธุรกิจด้านการสื่อสาร ไอที อินเทอร์เน็ต โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ เด่น ความรักไม่ลงตัว

     Three of Swords,3 ดาบ: ภาพหัวใจถูกดาบ 3 เล่มแทงทะลุ ทำนายว่าจะผิดหวังเสียใจ ถูกตำหนิ,กลั่นแกล้ง ทรยศ-หักหลัง ไม่ควรไว้ใจใคร แม้ว่าจะสัญญาเป็นมั่นหมายก็อาจกลับคำ รักสามเส้า แยกกันอยู่ เสียของรัก แฟนโกหกหลอกลวง ระวังจะเจอภาพบาดตา บางคนเข็ดขยาดกับความรักจนไม่กล้าแต่งงานมีคู่ นักธุรกิจมีสิทธิ์โดนเช็คเด้ง ชักดาบ,โกงกันแบบหน้าด้านๆ โรคหัวใจ ความดันกำเริบ

     Four of Swords,4 ดาบ: ภาพคนนอนพนมมือ มีดาบ 1 เล่มวางอยู่ข้างๆ อีก 3 เล่มลอยอยู่เหนือร่างเตรียมทิ่มลงมา ทำนายว่าจะอ่อนล้า เหนื่อยหน่ายกับการงาน หรือความรัก ขาดแรงจูงใจ อยากพักผ่อน ธุรกิจไม่ก้าวหน้าถึงขั้นนิ่งสนิท ทำงานไม่ต่อเนื่อง อยากวางมือจากอาชีพเดิม ระวังเจ็บป่วย ล้มหมอนนอนเสื่อ เข้าโรงพยาบาลผ่าตัด สุขภาพไม่แข็งแรง มีโรคประจำตัว ภูมิแพ้

     Five of Swords,5 ดาบ: ภาพผู้ชายถือดาบ 3 เล่ม ยิ้มเย้ยหยันคู่ต่อสู้ที่พ่ายแพ้ ต่างทิ้งดาบไว้ที่พื้น 2 เล่ม ทำนายว่าจะไม่ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวัง และตั้งใจ หาสปอนเซอร์,ผู้อุปถัมภ์,นายทุนยาก เสนอความเห็น,คิดโครงการใหม่ๆก็ถูกคัดค้าน จำต้องดันทุรังด้วยตนเอง
      ช่วงนี้ควรทำตัวน่ารัก เออออห่อหมกกับเจ้านายไว้บ้าง รู้จักอดทนและรอคอย เรียนดีแต่ถูกกลั่นแกล้ง แพ้แข่งขันกีฬาเพราะถูกกรรมการตัดสินลำเอียง ความรักถูกญาติผู้ใหญ่ขัดขวาง

     Six of Swords,6 ดาบ: ภาพสามีถ่อเรือให้ภรรยา และลูกโดยสาร บรรทุกดาบ 6 เล่ม อยู่ตอนหน้า พื้นผิวน้ำฝั่งซ้ายราบเรียบ ส่วนฝั่งขวามีเกลียวคลื่นน้อยๆ ทำนายว่าปัญหาและอุปสรรคที่มีอยู่กำลังจะผ่านพ้นไป เวลาช่วยคลี่คลายสถานการณ์จากร้ายให้กลายเป็นดี
      ลาพักร้อน เดินทางท่องเที่ยว,ไปทานข้าวริมแม่น้ำ,ทะเล ล่องแพ มีเกณฑ์โยกย้ายที่อยู่อาศัย,ที่ทำงาน รับภาระครอบครัวหนัก โรคเหน็บชา มีความรักแบบตกกะไดพลอยโจน(หลวมตัว) ถ้าไม่หอบผ้าหอบผ่อนหนีตามคนรัก ก็จะถูกจับแต่งงานแบบคลุมถุงชน
 
     Seven of Swords,7 ดาบ: ภาพผู้ชายหอบดาบ 5 เล่มวิ่งหนีออกมาจากหลังกระโจมค่าย ดาบที่เหลือคงมี 2 เล่มใหญ่ปักพื้น ทำนายว่ากำลังจะคิดไม่ซื่อ ลักลอบทำสิ่งผิดกกหมาย,ระเบียบแบบแผน มีวาระซ่อนเร้น หัวหมอ หวังรวยทางลัด พฤติกรรมไม่น่าไว้ใจ รักเขาข้างเดียว ทดลองใช้ชีวิตคู่ก่อนแต่งงานจริง นักเรียน,นักศึกษาคิดทุจริตในการสอบ แอบลอกโปรเจกต์,ก็อปปี๊งานคนอื่น ระวังขโมยเข้าบ้านยกเค้า

     Eight of Swords,8 ดาบ: ภาพผู้ชายถูกผ้าปิดตา และรัดรอบแขน,ลำตัว ยืนอยู่ในวงดาบปักรอบตัว 8 เล่ม ทำนายว่าจะมีปัญหารุมเร้า เผชิญอุปสรรครอบตัว แก้ไม่ตก มืดแปดด้าน คนรอบข้างมุ่งร้ายใส่ไฟ ถูกดิสเครดิต จะหวังพึ่งพาขอความช่วยเหลือจากใครไม่ได้เลย มีคดีความ,กรณีพิพาทขัดแย้งกับคนอื่น หรือหุ้นส่วนถึงขั้นฟ้องร้องขึ้นโรงศาล ความรักถูกกีดกัน ช่วงนี้ต้องใช้ความอดทน สงบปากสงบคำอย่างมาก

     Nine of Swords,9 ดาบ: ภาพคนนั่งกุมหน้าบนที่นอน ดาบ 9 เล่มเรียงซ้อนกันเป็นชั้นในท่ามกลางความมืด ทำนายว่าจะมีเรื่องให้คิดมากกังวลใจ เครียดจนนอนไม่หลับ หรือประสาทกิน ปัญหาหลายอย่างที่รุมเร้าเข้ามา จากเรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ถ้าวิตกเกินเหตุ ความรักไม่ดีเลย คบหากันมีแต่เรื่องกลุ้มใจ ขาดความสุขที่แท้จริง

     Ten of Swords,10 ดาบ: ภาพผู้ชายนอนจมกองเลือด ดาบ 10 เล่มปักคาหลัง ท้องฟ้ามืดทึบด้วยมีเมฆดำมาปกคลุม ทำนายว่ากำลังมีเคราะห์หนัก ดวงตก สุขภาพย่ำแย่ถึงขั้นผ่าตัด โรคเก่ากำเริบมีโอกาสรอดยาก สูญเสียญาติผู้ใหญ่,คนที่ท่านเคารพนับถือ
      ธุรกิจขาดทุน เจ๊งระนาว พนักงานบริษัทระวังจะตกงาน หรือถูกเลย์ออฟ ครอบครัวไม่สงบ,เลิกราหย่าร้าง อกหัก,รักช้ำ บางทีสิ่งเหล่านี้อาจเกิดกับคนใกล้ชิด พลอยทำให้ท่านทุกข์ใจ

     Page of Swords,เด็กดาบ: ภาพเด็กชายวัยรุ่นยืนถือดาบอยู่บนเนิน ทำนายว่าจะเกิดความไม่แน่นอนในสถานะการงาน มีข่าวลือ กลลวง ทำให้ไขว้เขวไม่ควรรีบด่วนตัดสินใจเรื่องสำคัญ ลูกน้องทำป่วน แอบเลื่อยขาเก้าอี้ มีผู้ไม่หวังดี ซุบซิบนินทาว่าร้าย บุตร,บริวารไม่อยู่ในโอวาท ทำให้อารมณ์เสีย ชอบทะเลาะเบาะแว้ง ขัดใจ ลูกกำพร้า

     Knight of Swords,อัศวินดาบ: ภาพอัศวินชูดาบขี่ม้าห้อเต็มเหยียดต้านลมพายุ ทำนายว่าจะดิ้นรนฟันฝ่าอุปสรรค อยู่เฉยไม่ได้แล้ว เดินหน้าลุยลูกเดียว การงาน,สิ่งที่มุ่งหวังจึงจะสำเร็จ ค่อนข้างวู่วาม,เอาแต่ใจตัวเอง มักเผชิญศัตรูซึ่งหน้า,คนอิจฉา

     Queen of Swords,ราชินีดาบ: ภาพราชินีนั่งบัลลังก์ถือดาบเตรียมต่อสู้,ท้าทายศัตรูอย่างใจเย็น ทำนายว่าจะเผชิญมรสุมชีวิตอย่างหนักโดยลำพัง เพราะความเชื่อมั่นในตนเอง ใจคอเด็ดเดี่ยว ไม่เคยง้อ,ขอความช่วยเหลือจากใคร จะเอาชนะปัญหา และอุปสรรคได้ เหมาะกับอาชีพอิสระ ฝ่ายบุคคล ผู้บริหาร ผู้หญิงมักอาภัพรัก ขาดเสน่ห์ ยิ้มยาก และ มีทิฐิ

     King of Swords,ราชาดาบ: ภาพพระราชานั่งบัลลังก์ เบื้องหลังเป็นแท่งเสาหิน สลักรูปปั้นนูนสูงขนาดใหญ่ ทรงถือดาบจังก้าในอุ้งมืออย่างมั่นคง ทำนายว่าจะประสบกับภาวะหนี้สินอย่างหนัก มีปัญหาคดีความฟ้องร้องขึ้นโรงศาล ดวงแข็ง ทำอาชีพอิสระ หรือเป็นเจ้าของกิจการจะดีกว่าเป็นขี้ข้าใคร
     ข้าราชการทหาร,ตำรวจมีโอกาสก้าวหน้า ได้เลื่อนตำแหน่งสูง ซื่อสัตย์ รักเกียรติยศเหนือสิ่งอื่นใด ถึงไม่ร่ำรวยก็มีอำนาจบารมี ผู้คนเกรงใจ ฆ่าได้หยามไม่ได้


สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.com

Suit of Wands   Suit of Cups   Suit of Pentales   Suit of Swords
   -: The Art of Tarot Menu :-
Pirachan : พิรฌาน